International Affairs Division

เกี่ยวกับเรา

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ สถาบันราชภัฏเชียงรายได้รับการจัดตั้งเป็นหน่วยงานภายใต้การดูแลของผู้ช่วยอธิการบดีด้านต่างประเทศ เพื่อรับผิดชอบงานวิเทศสัมพันธ์ของสถาบัน  เดิมตั้งอยู่ ณ อาคาร 39 (สถาบันภาษาเดิม) เมษายน 2548 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้จัดตั้งกองวิเทศสัมพันธ์ เป็นหน่วยงานภายในสังกัดสำนักงานอธิการบดี โดยมีที่ตั้งหน่วยงาน ณ อาคารบริหารงานกล่าง เพื่อรองรับการขยายงานด้านต่างประเทศของมหาวิทยาลัย โดยในช่วงเริ่มต้นมีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จำนวน 2 คน จนกระทั่งปัจจุบัน (ปี พ.ศ. 2560) มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานรวม 10 คน

วิสัยทัศน์

มุ่งพัฒนาความร่วมมือกับหน่วยงานต่างประเทศของมหาวิทยาลัยให้เป็นที่ยอมรับในระดับภูมิภาค และระดับสากล

ปรัชญา

สร้างพันธมิตร ประสานกิจการความร่วมมือ ช่วยเหลือ และพัฒนางานมหาวิทยาลัย

วิสัยทัศน์

1. สนับสนุน และร่วมพัฒนาให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายเป็นศูนย์กลางการศึกษาในระดับภูมิภาค และระดับสากล
  2. สงเสริมการวิจัย การบริการวิชาการ และการทำนุบำรุง เผยแพร่ภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรมไทยให้นานาชาติได้รู้จัก
  3. สนับสนุนการสร้างเครือข่ายกับต่างประเทศ

การติดต่อ

โทร : 053 776 032

E-mail : crruinter@crru.ac.th

ที่ตั้ง : อาคารบริหารงานกลาง สำนักงานกองวิเทศสัมพันธ์